• “เจนี่” โพสต์ภาพโชว์ใบหย่า “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” – ไม่สนทรัพย์สิน ขอแค่รถปอร์เช่คืน

  “เจนี่” โพสต์ภาพโชว์ใบหย่า “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” – ไม่สนทรัพย์สิน ขอแค่รถปอร์เช่คืน

  ช่วงเย็นวันที่ 29 ก.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า ทนายความที่ดูแลขั้นตอนการหย่าให้กับ เจนี่ อัศวเหม และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดเผยข้อมูลว่า ทั้งสองคนทำเรื่องหย่าขาดกันแล้วจริงในวันนี้ โดนข้อตกลงเบื้องต้นที่ทั้งสองคนสัญญากันเอาไว้ปากเปล่า คือ เจนี่ไม่ต้องการทรัพย์สิน สินสมรส หรือค่าเลี้ยงดูใดๆ ขอเพียงให้ฝ่ายชายนำรถหรู ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ ของเจนี่ ซึ่งชนม์สวัสดิ์นำไปอัพเกรดเป็น 911 เทอร์โบ กลับคืนมา ซึ่งฝ่ายชนม์สวัสดิ์ก็รับปากว่าจะนำมาคืนให้ อย่างไรก็ตาม สำหรับประเด็นข้อตกลงเรื่องรถนี้ ไม่ได้มีการเซ็นเอาไว้ในเอกสารการหย่า นอกจากนั้น เจนี่ยังทำเรื่องเปลี่ยนนามสกุลกลับมาใช้ เทียนโพธิ์สุวรรณ เหมือนเดิมแล้ว ล่าสุด เจนี่ยังโพสต์ภาพโชว์ใบหย่าผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย ผู้สื่อข่าวรายงาน เพิ่มเติมว่า เวลา16.00 น. เจนี่ ดาราสาวพร้อมด้วย นายประมาณ…

 • ดีเจต้นหอม รับ แทค ภรัณยู ทำตัวดีขึ้น ไม่หวั่นคนเม้าท์สร้างกระแส

  ดีเจต้นหอม รับ แทค ภรัณยู ทำตัวดีขึ้น ไม่หวั่นคนเม้าท์สร้างกระแส

  ต้นหอมฟุ้งแทคทำตัวดีขึ้นหลังคืนดีกั๊กเรียกแฟน (ไอเอ็นเอ็น) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram djtonhorm ต้นหอม เผย แทค ทำตัวดีขึ้นหลังคืนดี กั๊กเรียกแฟน รับกดดันคนจับตาเยอะ ต้นหอม ศกุนตลา แทค ภรัณยู เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่ถูกจับตา ซึ่งทั้งสองคน ต่างก็มีคลิปง้อกันไปมาน่ารักสุด ๆ และล่าสุด (28 กรกฎาคม 2557) ต้นหอมและแทค ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องความรักให้ฟังกัน ทั้งนี้ ต้นหอม เผยว่า ความรักกับแทคนั้น เราก็กลับมาคุยกันแล้วค่ะ หลายวันแล้ว เรื่องสถานะก็ค่อย ๆ เริ่มค่อ ย ๆ ศึกษา แก้วร้าวต้องใช้เวลา เหตุผลขอเก็บไว้ในใจ กลับมาครั้งนี้ก็ดีกว่าเดิมค่ะ คุณแทคเปลี่ยนไปจนหอมอยากบวชให้ ดูใจเย็นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ถามว่าไว้ใจกันเหมือนเดิมหรือเปล่า ต้นหอมเผยว่า เรื่องไว้ใจเขาก็พยายามโชว์ทุกอย่าง…

 • เป๊ก ให้กำลังใจ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

  เป๊ก ให้กำลังใจ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

  หลังจากทางด้านภรรยาสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าไม่ได้เป็น 1 ใน 31 คนแก๊งค์ไลน์หลุดกลุ่มเดียวกับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ อาท ศรา พร้อมยอมรับว่าคุณสามี เป๊ก สัณชัย เองตระกูล สนิทสนมกับทาง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จริง แต่ถูกฝ่ายชายเบรกเอาไว้ว่าไม่ให้ “เผือก” เรื่องประเด็นทอร์คออฟเดอะทาวน์ ลือ “เจนี่-เอ๋” เตียงหัก!! จากนั้นทาง เป๊ก สัณชัย ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ใน IG พร้อมกับข้อความให้กำลังใจ “ไม่ว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นอย่างไร หรือจะเป็นยังไง ก็คิดว่าคงเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าทั้งสอง ผมขอให้กำลังใจพี่ชายผมครับ ตอนนี้เผือกล้นตลาด” ซึ่งเป็นอันชัดเจนว่าเคสนี้ทั้งคู่งดกินเผือก จบข่าว… ที่มา :…

 • ชัดเป๊ะ!เคสมือถือเหมือนของ’เจนี่’ ภาพโผล่อีกตาแดงก่ำคล้ายถูกชก

  ชัดเป๊ะ!เคสมือถือเหมือนของ’เจนี่’ ภาพโผล่อีกตาแดงก่ำคล้ายถูกชก

  26 ก.ค. 57 หลังจากที่มีภาพหลุดของสาวปริศนาที่เนื้อตัวมีแต่รอยฟกช้ำออกมาทั่วสังคมออนไลน์ ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปที่ “เจนี่” เนื่องจากเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ได้แยกทางกับสามีนานกว่า 4 เดือนแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย จนถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาล แถมเคยโดนปืนจ่อหัวมาแล้ว ล่าสุดมีการแชร์ภาพสาวหน้าคล้ายนางเอกดัง ที่ถูกทำร้ายจนมีบาดแผลตามร่างกาย รวมถึงดวงตาที่บวมและแดงก่ำ ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่าเคสโทรศัพท์มือถือของหญิงสาวที่ใช้ถ่ายรูป คล้ายกับของนางเอกดังอีกด้วย ส่วนเรื่องดังกล่าวนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของสาวเจนี่เองคงจะดีที่สุด ที่มา : แนวหน้า

 • โจวเหวินฟะ จัดหนักสอน เซี๊ยะถิงฟง ให้รู้ชั้นเชิงเก๋าเกม ใน From Vegas to Macau

  โจวเหวินฟะ จัดหนักสอน เซี๊ยะถิงฟง ให้รู้ชั้นเชิงเก๋าเกม ใน From Vegas to Macau

  ทำเอาแฟนๆชาวไทย พากันคิดว่า คงไม่ได้เห็น โจวเหวินฟะ กลับมาโลดแล่นภาพยนตร์ฮ่องกงซะแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ หวัง จิง ผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ เจ้าของผลงาน คนตัดคน ที่โด่งดังไปทั่วโลกในอดีตนั้น สามารถเปลี่ยนใจนักแสดงรุ่นเก๋าคนนี้ ให้มารับบทนำใน From Vegas to Macau โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ที่ถือเป็นภาคต่อจาก คนตัดคน ได้สำเร็จ โจวเหวินฟะ และ เซี๊ยะถิงฟง พระเอกรุ่นเก๋า โจวเหวินฟะ กลับมาโชว์ลีลาเซียนพนันขั้นเทพใน From Vegas to Macau ในบทบาท เคน หัวหน้าที่ปรึกษาระบบรักษาความปลอดภัยแห่งคาสิโนในลาสเวกัส นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชั้นนำอย่าง เซี๊ยะถิงฟง กับบทบาท คูล สุดยอดแฮกเกอร์ ที่อยากเป็นตำนานโคตรเซียนกับเขามั่ง จึงฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของเคน แต่เรื่องมันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะเคนยื่นข้อเสนอว่า…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค

entertain.Bkkclub.net