• ดวงงานไม่มีตก!! “เจนี่” ลุกนุ่งสั้นจุ๋ด!! อวดเชฟแซ่บกระแทกกำเดา!

  ดวงงานไม่มีตก!! “เจนี่” ลุกนุ่งสั้นจุ๋ด!! อวดเชฟแซ่บกระแทกกำเดา!

  แม้เรื่องหัวใจกับคุณคุณสามี “เอ๋ ชมน์สวัสดิ์” ตอนนี้จะอยู่ในสถานะคลุมเครือ แต่เรื่องงานของสาว “เจนี่ อัศวเหม” ไม่มีหดหาย ทั้งละคร เรื่องเสน่หาสัญญาแค้นที่เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ ต่อด้วยละคร “มาเฟียเลือดมังกร” ที่กำลังถ่ายทำอย่างขมักเขม้น ล่าสุดก็ได้โดดโชว์เชฟสุดแซ่บให้กับนิตยสาร MARS ให้ได้ซี๊ดกันเล็กๆ ในมาดสาวเซ็กซี่ทันสมัย มาในชุดกระโปรงสั้นจุ๋ด โชว์บราสวย เผยแผ่นหลังขาวเนียน มาพร้อมลีลาการโพสต์แบบเริ่ดๆ เชิดๆ สไตล์ “มาดามเจนี่” ขอบคุณภาพจาก magazinedee, นิตยสารMARS ที่มา : tnews.co.th

 • สุกี้ สุโกศล-จีน กษิดิศ ตั้งคำถาม…เกิดอะไรกับวงการเพลงไทย ?

  สุกี้ สุโกศล-จีน กษิดิศ ตั้งคำถาม…เกิดอะไรกับวงการเพลงไทย ?

  ถ้ามีการทำโพลล์ความน่าเบื่อของวงการเพลงไทยในแต่ละยุคสมัย คาดว่ายุคปัจจุบันน่าจะติดอยู่อันดับต้น ๆ เพราะภาพรวมวงการมีผลงานออกมาน้อยและซ้ำ เพลงที่ออกมาแล้วฮิต ๆ กันอยู่นั้นก็เป็นเพลงประกอบละครที่ดังเพราะละครซะส่วนใหญ่ เพลงที่ดังได้ด้วยตัวเพลงจริง ๆ นั้นหาได้ยากขึ้นทุกวัน เทคโนโลยีล้ำสมัย โซเชียลมีเดียหลายช่องทางก็ไม่ได้ช่วยให้เราได้เห็นได้ยินอะไรที่แตกต่างไปจากที่เคยนัก มีนักร้องเกิดขึ้นมามากกว่าศิลปิน …ไร้สีสัน ขาดชีวิตชีวา คุณคิดว่าปัญหาของวงการเพลงไทยคืออะไร? กมล สุโกสล แคลป์ป หรือ สุกี้ ศิลปิน โปรดิวเซอร์ และผู้ก่อตั้งค่ายเบเกอรี่มิวสิคยิงคำถามใส่คนสัมภาษณ์ ก่อนที่เขาจะแสดงความเห็นว่า “ส่วนตัวผมมองว่าเพลงยุคนี้ไม่ดี มันไม่มีความตั้งใจ ฉาบฉวย ไม่มีความตั้งใจ” เขายิงตรงประเด็นก่อนจะอธิบายว่า พูดถึงปัญหาของวงการเพลงไทยตอนนี้ ถ้าถามใครว่าปัญหามาจากไหน ทุกคนตอบว่า การดาวน์โหลดละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่มีคนซื้อของแท้ แต่นั่นเป็นแค่ปลายเหตุ ไม่มีใครพูดถึงต้นเหตุของปัญหาคือคนทำเพลงไม่ตั้งใจทำงาน ไม่มีใครพูดถึงว่า The music is bad วงการเพลงมันโง่ มันชอบดูถูกคนฟัง เดี๋ยวนี้มันเห็นหมด…

 • ภาพน่ารักๆ ของคู่รักเด็กแนว นท-พีช

  ภาพน่ารักๆ ของคู่รักเด็กแนว นท-พีช

  เรียกว่าเป็นคู่รักเด็กแนวก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่ม พีช พชร กับหวานใจอย่าง สาว นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ เลยแอบไปส่ง IG ของทั้งคู่มา เลยมีภาพน่ารักๆ ของหนุ่มพีชและสาวนทมาฝาก! ภาพจาก IG :: notep และ peach_pachara

 • ‘ทาทา ยัง’ เข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ ที่โรงแรมหรูภูเก็ต เผยภาพสุดหวาน!

  ‘ทาทา ยัง’ เข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ ที่โรงแรมหรูภูเก็ต เผยภาพสุดหวาน!

  ‘ทาทา ยัง’ นักร้องดัง เข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ ‘พี่หมอ’ ที่โรงแรมหรูภูเก็ต เผยภาพหวาน! วันที่ 22 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาวชื่อดัง อมิตา ทาทา ยัง เข้าพิธีแต่งงานเป็นการส่วนตัวกับนายฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ หรือ พี่หมอ แฟนหนุ่ม ที่โรงแรมศรีพันวา จ.ภูเก็ต ทั้งนี้นักร้องสาวได้โพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพการ์ดแต่งงานฟ้าแลบ กับ พี่หมอ แฟนหนุ่ม ซึ่งเคยคบหาดูใจกันก่อนเลิกรากันไปพักหนึ่ง และกลับมาคบกันอีกครั้ง ทั้งนี้นักร้องสาวเดินทางด้วยสายการบินไทยจากสนามบินสุวรรณภูมิไปลงที่ จ.ภูเก็ต ตั้งแต่ช่วงค่ำ วันที่ 21 ก.ค. และเข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายส่วนตัว ที่ศรีพันวา ในวันนี้ โดยพี่หมอกล่าวยืนยันว่า ได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องสาว ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนรายละเอียดรอแถลงเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ที่มา…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูทั้งหมด

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค

entertain.Bkkclub.net