• เจมี่ บูเฮอร์ สยิวต่อเนื่อง อัพอึ๋ม 400cc เตรียมโชว์รอบ 3

  เจมี่ บูเฮอร์ สยิวต่อเนื่อง อัพอึ๋ม 400cc เตรียมโชว์รอบ 3

  คอนเฟิร์มแล้วว่าเร็ว ๆ นี้มีโปรเจคโชว์ของดีอวดสื่ออีกครั้งแน่นอน!! สำหรับอดีตนักแสดงชื่อดัง “เจมี่ บูเฮอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะลงทุนขึ้นเขียงเป็นครั้งแรกในชีวิต ให้คุณหมอช่วยอัพอึ๋มจากสาวจอแบนกลายเป็นสาวทรงโต ก่อนจะโพสต์ภาพถ่ายชวนซี๊ดลงอินสตาแกรมเพื่อเช็คเรตติ้ง!! แถมงานนี้สาวเจมี่ได้เผยอีกด้วยว่า สาเหตุหลักที่อัพไซส์นั้นเป็นเพราะตั้งใจไว้ตั้งแต่สมัยเข้าวงการแล้ว และไม่ได้ต้องการสร้างกระแสอย่างที่หลายคนคิด ก่อนบอกตอนนี้ยังไม่พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่เต็มสตรีม… ล่าสุดเห็นว่าเราไปทำหน้าอกมาแล้ว ? “ใช่ค่ะ เจมี่ทำมาเกือบ ๆ สองอาทิตย์แล้ว ตอนนี้ก็รู้สึกดีรู้สึกแฮปปี้มากค่ะ เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลยจริง ๆ” เพราะอะไรทำไมจู่ ๆ เราถึงได้ตัดสินใจทำหน้าอก ? “เจมี่คิดไว้นานแล้วค่ะ คิดไว้ตั้งแต่ตอนอายุ 18 – 19 แล้วว่าเจมี่จะทำ เผอิญว่าช่วงนั้นเจมี่กังวลว่ามันจะเป็นอันตรายหรือเปล่าก็เลยพับโครงการไปก่อน จนกระทั่งมาถึงช่วงนี้ค่ะ” ขนาดหน้าอกที่เราทำไปตอนนี้คือเท่าไหร่ ? “ไม่ใหญ่มากค่ะ ประมาณ 400cc.” พอเราไปอัพไซส์แบบนี้หลายคนก็เลยตั้งแง่ว่าเราอยากจะสร้างกระแสหรือเปล่า ? “อืม…เจมี่เชื่อว่าถ้าแค่สร้างกระแสคงไม่มีใครยอมเจ็บถึงขนาดนี้หรอกค่ะ” แต่พอทำเสร็จก็เห็นว่าในอินสตาแกรมเรามีการถ่ายภาพค่อนข้างหวือหวาลงด้วย ? “ก็มีนิดนึงค่ะ…

 • เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผงาดอีกครั้งแหวกร่องอกโชว์เซ็กซี่

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผงาดอีกครั้งแหวกร่องอกโชว์เซ็กซี่

  เจนี่ โสดแบบสวย ๆ กลับมาผงาดอีกครั้ง ล่าสุดมากับชุดโชว์ร่องอกสุดเซ็กซี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ต้องยกตำแหน่งให้เธอเป็นนางเอกสาวจอมอึด เพราะไม่ว่าจะเจอมรสุมข่าวร้าย ๆ ถาโถมเข้ามาสักเพียงใด เจนี่ ยังคงตั้งรับตั้งหลักได้ดี อาจจะมีที่บางครั้งเธอเซ ๆ ไปบ้างแต่เวลาจะเป็นตัวช่วยเยียวยาหัวใจให้แข็งแรงกลับมาเป็น เจนี่ นางเอกสาวสุดฮอตได้อีกครั้ง ล่าสุด เจนี่ ได้โพสต์ภาพตัวเองสวมชุดราตรีสีเขียวแหวกร่องอกคว้านลึกไปถึงสะดือ เรียกว่าเป็นชุดสุดแซ่บสุดเซ็กซี่มากจริง ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์บอกว่าชุดดังกล่าวเธอไปร่วมงานครบรอบ 20 ปี Elle งานนี้กดไลค์ให้กับชุดเจนี่เป็นร้อยครั้งเลยทีเดียว เพราะเธอกลับมาผงาดเป็นสาวสวยสดใสที่พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจที่จะสู้กับงานและข่าวในวงการบันเทิง มนต์เสน่ห์ของเจนี่ กับชุดแหวกร่องอก

 • เอมมี่ เต้าเอาอยู่! ฮาเวิร์ด ไม่สิ้นสวาท ตามหึง 24ชม.

  เอมมี่ เต้าเอาอยู่! ฮาเวิร์ด ไม่สิ้นสวาท ตามหึง 24ชม.

  มีประเด็นให้สงสัยอยู่ตลอดเวลาว่าสรุปแล้วเป็นเรื่องจริงหรือการสร้างกระแสกันแน่ !? สำหรับเซ็กซี่สตาร์เต้าซิลิโคน “เอมมี่ อมลวรรณ” ที่จู่ ๆ ก็ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า ขอยุติความสัมพันธ์กับหวานใจแบดบอย “ฮาเวิร์ด หวัง” เนื่องจากฝ่ายชายมีพฤติกรรมหึงหวงตลอดเวลา จนไม่เป็นอันทำมากิน!! ซึ่งล่าสุดในงาน ” สาวเอมมี่ “ก็ได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า สาเหตุที่โพสต์ข้อความดังกล่าวขึ้นอินสตาแกรมเป็นเพราะรู้สึกงอนแฟนหนุ่มที่ไม่ยอมเชื่อใจตนเองเท่านั้น พร้อมยันสถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง ลุ้นฝ่ายชายกลับไทยเมื่อไหร่อาจมีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์… เกิดอะไรขึ้นล่าสุดโพสต์อินสตาแกรมคล้ายจะเลิกกับฮาเวิร์ด ? “ใช่ค่ะ เพราะตอนนี้เอมมี่กำลังทำธุรกิจตัวใหม่อยู่ ซึ่งฮาเวิร์ดเขาไม่เข้าใจ เขาพยายามที่จะวีดีโอคอลหาเอมมี่ตลอด เพราะเขาไม่เชื่อใจ เขาบอกเอมมี่ทำแบบนี้เหมือนเอมมี่มีคนอื่น ซึ่งเอมมี่ก็บอกเขาไปว่าโอเคงั้นเอมมี่จะรับ แต่ถ้ารับแล้วเอมมี่ก็จะโพสต์ลงในไอจีทันทีว่าเราเลิกกัน และมันก็เป็นอย่างที่เห็นค่ะ” แต่เมื่อกี้เห็นเราบอกว่าเขาไม่ยอมเลิก ? “ใช่ค่ะ คือเขาร้องไห้ เขาบอกเอมมี่ว่าเขาทนไม่ได้ที่จะต้องเป็นแบบนี้ จากนั้นเขาก็ขอโทษและบอกว่าหลังจากนี้จะไม่ทำนิสัยแบบนั้นอีก” สรุปก็คือไม่ได้ตั้งใจจะเลิกแค่งอนกันเฉย ๆ ? “ก็งอนกันนิดนึงค่ะ (ยิ้ม) จริง ๆ แล้วเอมมี่แค่อยากให้เขาเข้าใจว่าความสวยมันอยู่กับเราไม่ยั่งยืน…

 • “เจนี่” โพสต์ภาพโชว์ใบหย่า “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” – ไม่สนทรัพย์สิน ขอแค่รถปอร์เช่คืน

  “เจนี่” โพสต์ภาพโชว์ใบหย่า “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” – ไม่สนทรัพย์สิน ขอแค่รถปอร์เช่คืน

  ช่วงเย็นวันที่ 29 ก.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า ทนายความที่ดูแลขั้นตอนการหย่าให้กับ เจนี่ อัศวเหม และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดเผยข้อมูลว่า ทั้งสองคนทำเรื่องหย่าขาดกันแล้วจริงในวันนี้ โดนข้อตกลงเบื้องต้นที่ทั้งสองคนสัญญากันเอาไว้ปากเปล่า คือ เจนี่ไม่ต้องการทรัพย์สิน สินสมรส หรือค่าเลี้ยงดูใดๆ ขอเพียงให้ฝ่ายชายนำรถหรู ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ ของเจนี่ ซึ่งชนม์สวัสดิ์นำไปอัพเกรดเป็น 911 เทอร์โบ กลับคืนมา ซึ่งฝ่ายชนม์สวัสดิ์ก็รับปากว่าจะนำมาคืนให้ อย่างไรก็ตาม สำหรับประเด็นข้อตกลงเรื่องรถนี้ ไม่ได้มีการเซ็นเอาไว้ในเอกสารการหย่า นอกจากนั้น เจนี่ยังทำเรื่องเปลี่ยนนามสกุลกลับมาใช้ เทียนโพธิ์สุวรรณ เหมือนเดิมแล้ว ล่าสุด เจนี่ยังโพสต์ภาพโชว์ใบหย่าผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย ผู้สื่อข่าวรายงาน เพิ่มเติมว่า เวลา16.00 น. เจนี่ ดาราสาวพร้อมด้วย นายประมาณ…

 • ดีเจต้นหอม รับ แทค ภรัณยู ทำตัวดีขึ้น ไม่หวั่นคนเม้าท์สร้างกระแส

  ดีเจต้นหอม รับ แทค ภรัณยู ทำตัวดีขึ้น ไม่หวั่นคนเม้าท์สร้างกระแส

  ต้นหอมฟุ้งแทคทำตัวดีขึ้นหลังคืนดีกั๊กเรียกแฟน (ไอเอ็นเอ็น) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram djtonhorm ต้นหอม เผย แทค ทำตัวดีขึ้นหลังคืนดี กั๊กเรียกแฟน รับกดดันคนจับตาเยอะ ต้นหอม ศกุนตลา แทค ภรัณยู เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่ถูกจับตา ซึ่งทั้งสองคน ต่างก็มีคลิปง้อกันไปมาน่ารักสุด ๆ และล่าสุด (28 กรกฎาคม 2557) ต้นหอมและแทค ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องความรักให้ฟังกัน ทั้งนี้ ต้นหอม เผยว่า ความรักกับแทคนั้น เราก็กลับมาคุยกันแล้วค่ะ หลายวันแล้ว เรื่องสถานะก็ค่อย ๆ เริ่มค่อ ย ๆ ศึกษา แก้วร้าวต้องใช้เวลา เหตุผลขอเก็บไว้ในใจ กลับมาครั้งนี้ก็ดีกว่าเดิมค่ะ คุณแทคเปลี่ยนไปจนหอมอยากบวชให้ ดูใจเย็นเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ถามว่าไว้ใจกันเหมือนเดิมหรือเปล่า ต้นหอมเผยว่า เรื่องไว้ใจเขาก็พยายามโชว์ทุกอย่าง…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค

entertain.Bkkclub.net