• หน่อย

  เมาท์กระจาย ลือ “หน่อย” ดึง “เคน” ซบช่องมากสี     หลังจากโดนกระแสลือสนั่นว่าเตรียมจะไปทำละครกับช่องมากสี งานนี้ “หน่อย บุษกร” เลยเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งที่สามีสุดที่รักระยะหลังมาช่วยเล่นละครให้ เรื่องต่อไปจะมีอีกไหม!! งานนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “หน่อย บุษกร โต้ย้ายไปจัดละครให้กับช่องมากสี ยันยังไม่ไปไหน ยังร่วมงานกับช่องเดิม รับตอนแรกตกใจ แต่มันไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมบอกผู้ใหญ่เข้าใจ แง้มตอนนี้บทละครเรื่องใหม่ผ่านแล้ว เคนคงไม่ได้มาช่วยเล่น เพราะเคนอยากเล่นบทใหม่ๆ และท้าทาย ส่วนเรื่องหวนมารับงานแสดง ...Continue Reading

 • พีค

  เมาท์กระจาย ลุ้นขึ้นไหม… แฟนคลับเชียร์ “พีค” รีเทิรน์ “เต๋อ”   รูปนั้นเป็นเมนูใหม่ของร้านที่มาจากไอเดียพี่เต๋อแล้วเขาถ่ายทอดให้ฟัง และพีคก็เอาไปคิดเป็นรสชาติขนม ส่วนแคปชั่นที่เขียนก็ตั้งใจให้มันคล้องจอง   เป็นอีกคู่รักที่หลายคนลุ้นให้กลับมาคืนดีกัน สำหรับสาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่ล่าสุดสาวพีคโพสต์ไอจีเป็นรูปขนม พร้อมแคปชั่นหวาน ๆ ถึงอดีตหวานใจ จนกองเชียร์แอบเฮว่าทั้งคู่รีเทิร์นกันแล้ว งานนี้พีคเลยแจงว่าเรื่องคืนดีนั้นปล่อยไปตามเวลา นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่ามีหนุ่มเข้ามาจีบบ้าง แต่ยังไม่พร้อมคุยกับใครด้วย พีค เผยว่า “รูปนั้นเป็นเมนูใหม่ของร้านที่มาจากไอเดียพี่เต๋อแล้วเขาถ่ายทอดให้ฟัง ...Continue Reading

 • ดีเจนุ้ย

  เมาท์กระจาย OMG!! “ดีเจนุ้ย” โพสต์ท่าสยิวประกบนายแบบล่ำบึก   ถึงกับต้องอุทาน ขุ่นพระ!! เมื่อได้เห็นภาพสุดสยิวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ดีเจนุ้ย EFM ที่ปกติแค่ท่วงท่าลีลาการโพสต์ของนางก็ชนะเลิศชะนีทั้งประเทศแล้ว คราวนี้ ดีเจนุ้ย นุ่งแค่เสื้อคลุมอาบน้ำประกบนายแบบหุ่นล่ำเปลือยกายโชว์บั้นท้ายล่อนจ้อน!! แถมมีทุกโลเคชั่นตั้งแต่ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก บันได หรือแม้กระทั่งในสวน!! ซึ่งภาพทั้งหมดทั้งมวลนั้นมาจากโปรเจ็คสเปรย์กันแดด ที่เป็นธุรกิจของ ดีเจนุ้ย นั่นเอง รับประกันภาพเซ็ตนี้ร้อนแรงกว่าอุณหภูมิโลก 10 เท่า!! พร้อมแล้วไปชมความแซ่บกันเล๊ยยยยย… ...Continue Reading

 • เจนี่

  เมาท์กระจาย เพจดังแฉ “เจนี่” ใช้แอพช่วยหุ่นเพรียว   งานเข้าอีกแล้วสำหรับอดีตมาดามหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังจากเพิ่งโดนแฟนเพจมั่นใจคนไทยเกิน 1 ล้านคนเกลียดเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ออกมาแฉเบื้องหลังการถ่ายแบบของเจนี่ว่า สวยได้เพราะการตกแต่งรีทัชรูป และมีการเปรียบเทียบรูปว่าตัวจริงไม่ได้สูงยาวเข่าดีแบบรูปในอินสตาแกรม งานนี้เรียกว่าเจนี่ ไม่สนกระแสเม้าท์ของสังคม ยังคงเดินหน้าโพสต์รูปสวยๆ โชว์หุ่นเป๊ะๆ ล่าสุดเห็นโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำ ทั้งวันพีซ ทูพีซ ที่เจนี่ลงทุนเป็นนางแบบให้แบรนด์ชุดว่ายน้ำเพื่อนอย่างเจนสุดา สังเกตจากรูปที่เจนี่อัพลงสวยสมกับเป็นสาวชอบกำลังกาย คอนเฟิร์มว่าหุ่นเฟิร์มมาก!     ...Continue Reading

Latest News

“หมอแม็ค ตุ๊กตาเทพ” จัดทริปเสริมดวงสุด Exclusive

ตุ๊กตาเทพ
  กำลังฮอตเลยทีเดียวสำหรับ “หมอแม็ค ขั้นเทพ” หมอดูต้นตำหรับ  “ตุ๊กตาลูกเทพ” ที่ตอนนี้เหล่าดาราคนดังต่างก็หันมาหิ้วตุ๊กตาลูกเทพไปไหนมาไหน เพื่อเป็นการเสริมดวง และว่ากันว่ายิ่งเลี้ยงยิ่งทำบุญก็ยิ่งสมปรารถนา นอกจากจะมีชื่อเสียงเรื่องตุ๊กตาลูกเทพแล้ว

“ตูน บอดี้แสลม” ร่วมกิจกรรม ‘วีฟิตเนสโซไซตี้’ โดย 100Plus

ตุน
  กรี๊ดสนั่น สร้างกระแส “เซ็กซี่ บอดี้” ชวนหลงใหลจัดเป็นเทศกาลอวดหุ่นที่ยิ่งใหญ่ วาบหวาม ร้อนแรง ทำให้คนอยากลุกขึ้นมาบิวท์อะนาโตมีกันมากมาย หลังยลภาพนักแสดงสุดฮอตในที่ถอดผ้าแล้วเกิดกว่ามากกก

แฟนคลับ EXO เดือดบุกถล่มหนุ่มโชว์เสื้อ “EXO วงแตก”

exo วงแตก
    ดราม่าร้อน หนุ่มโพสต์ภาพเสื้อยืดสกรีนข้อความ EXO วงแตก งานนี้เลยโดนแฟนคลับจัดหนัก โพสต์จวกยับ มีประเด็นดราม่าร้อนไม่หยุดไม่หย่อนเลยจริง ๆ

อะไรที่ทำให้ “นิกกี้ มินาจ” มึนสุดๆ!! ขณะขึ้นรับรางวัลบีอีทีอวอร์ดส์

บีอีทีอวอร์ดส์
    นิกกี้ มินาจ แอบงง!ขณะขึ้นเวทีรับรางวัล ถามนี่รางวัลอะไร ในงานบีอีทีอวอร์ดส์…. ปีๆ หนึ่งมีงานแจกรางวัลสำหรับคนในวงการบันเทิงเยอะมากๆ ไม่แปลกที่จะจำกันไม่ได้ว่า
View More

โกอินเตอร์

แฟนคลับ EXO เดือดบุกถล่มหนุ่มโชว์เสื้อ “EXO วงแตก”

exo วงแตก
    ดราม่าร้อน หนุ่มโพสต์ภาพเสื้อยืดสกรีนข้อความ EXO วงแตก งานนี้เลยโดนแฟนคลับจัดหนัก โพสต์จวกยับ มีประเด็นดราม่าร้อนไม่หยุดไม่หย่อนเลยจริง ๆ

อะไรที่ทำให้ “นิกกี้ มินาจ” มึนสุดๆ!! ขณะขึ้นรับรางวัลบีอีทีอวอร์ดส์

บีอีทีอวอร์ดส์
    นิกกี้ มินาจ แอบงง!ขณะขึ้นเวทีรับรางวัล ถามนี่รางวัลอะไร ในงานบีอีทีอวอร์ดส์…. ปีๆ หนึ่งมีงานแจกรางวัลสำหรับคนในวงการบันเทิงเยอะมากๆ ไม่แปลกที่จะจำกันไม่ได้ว่า

เด็กๆ ใน Jurassic Park โตแล้วหน้าตาเป็นยังไงมาดูกัน

bkkclub001
ยังจำเล็กกับทิม เด็กๆ รุ่นบุกเบิกใน Jurassic Park ได้รึเปล่า เชื่อว่าทุกคนจำได้ดีแล้วยังติดภาพนักแสดงทั้งสองคนเอาไว้ในวัยเด็กอีกด้วย เรามาดูความเปลี่ยนแปลงของทั้งสองคนนี้เลยดีกว่า เล็ก(Lex) พี่สาวคนเก่งที่คอยช่วยเหลือน้องแบบเอาเป็นเอาตาย
View More

เลิฟมิวสิค

เปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิตของ Johnnifer The Voice3

bkkclub
ติดตามผลงานของเขาได้ที่นี่ https://www.facebook.com/johnniferthevoice3 https://www.facebook.com/thetownhouselabel

ครั้งแรก!! ของ ดา เอ็นโดฟิน กับการร้องเพลงแนว EDM

bkkclub
ขอแว้บมาร่วมงานกับ ฟิโก้ มีเดียฯ สำหรับนักร้องสาว ดา เอ็นโดฟิน กับการร้องเพลง Touch Da Sky

กำลังฮิต! เอ็มวี “อัลตรอน ฟังค์” ล้อฮีโร่ “อเวนเจอร์” ร้องเพลงฮิตแห่งยุค (คลิป)

14316660401431666218m
โลกออนไลน์แชร์มิวสิค วีดีโอ เพลง “อัลตรอน ฟังค์” เพลงแปลงของกลุ่ม “สกรีน ทีม” ซึ่งเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของกลุ่ม โดยวีดีโอเพลง
View More