• ช็อคทั้งบาง! น้องม็อบ เปิดใจใน ปากโป้ง แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวสุดสวยที่แท้ เป็นผู้ชาย!

  ช็อคทั้งบาง! น้องม็อบ เปิดใจใน ปากโป้ง แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวสุดสวยที่แท้ เป็นผู้ชาย!

  “น้องม็อบ” แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่สวยที่สุดในสามโลก เป็นผู้ชาย!! มาถ่ายสดรายการ “ปากโป้ง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อเช้านี้พิธีกรคุณพ่อมือใหม่ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ถึงกับเกิดอาการเหวอ โป๊ะแตกกลางรายการ เมื่อนั่งพูดคุยพร้อมสัมภาษณ์แขกรับเชิญอย่าง “น้องม็อบ-ฐิติวรดา เจ๊กท้าว” แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่สวยที่สุดในสามโลก แต่ระหว่างนั่งสัมภาษณ์เจ้าตัวถึงกับตกใจเมื่อ “น้องม็อบ” บอกชัดๆกลางรายการว่าตัวเองคือสาวประเภทสอง ทำเอา“หนุ่ม-กรรชัย” ถึงกับอึ้งไม่เชื่อในสายตาตัวเอง พร้อมออกปากสวยขนาดนี้ ถ้าพี่ยังหนุ่มๆ คงจีบไปแล้ว หนุ่ม-กรรชัย เผยว่า “ตอนแรกที่เริ่มนั่งสัมภาษณ์น้องเค้าไปปกตินะ ถามเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสวยสุดในประเทศไทย จนมีคำถามนึงถามน้องเค้าว่ามีคนรู้ใจหรือยัง น้องเค้าก็ตอบผมว่า มีแฟนแล้วและที่สำคัญหนูเป็นสาวประเภทสองคะ ตอนที่ได้ยินครั้งแรก เหวอมาก ตกใจมาก (หัวเราะ) คือผมถึงกับหันไปหาทีมงานถามเลยว่าจริงหรอ ดูไม่ออกเลยสวยมาก ทางทีมงานก็อึ้งกันทั้งสตูใครจะเชื่อว่าน้องเค้าเป็นสาวประเภทสอง เพราะทุกอย่างเค้าเหมือนผู้หญิงหมดแล้ว แม้กระทั่งน้ำเสียงที่นั่งพูดคุยกับผม (ยิ้ม) ผมก็มีแซวน้องเค้านะว่าเนี่ยถ้าพี่เจอน้องตอนพี่วัยรุ่น พี่จีบน้องไปแล้ว คือน้องเค้าสวยจริงๆ สวยจนตัวผมเองก็แยกไม่ออกเลยนะว่าไม่ใช่ผู้หญิงครับ…

 • อย่ามโน”ผจก.นาตาลี”ตอกย้ำ”เสก”ไม่ได้เซ็นสัญญาโชว์

  อย่ามโน”ผจก.นาตาลี”ตอกย้ำ”เสก”ไม่ได้เซ็นสัญญาโชว์

  ไม่จบไม่สิ้นกันซักกะทีสำหรับมหากาพย์ผัวร็อคเกอร์ “เสก โลโซ” และภรรยาแรงฤทธิ์”กานต์ วิภากร” แถมยังบานปลายไปใหญ่โต ล่าสุดในวันนี้”เสก”นัดเมียหย่า!! เมียไม่ไปตามนัดจ้า แต่เพ่เสกซะอย่างไม่ฟาดงวงฟาดงา แต่สาดน้ำลายกับสื่ออย่างสนุกสนานว่าเขาจะขอพึ่งศาลที่เคารพฟ้องหย่าเมียเสียให้รู้แล้วรู้รอด แถมยังโวว่าเขาจะเอาลูกมาเลี้ยงเอง เขามีเงิน ( 555 เขาคือมหาเศรษฐีเสก โลโซ) ส่วนเรื่องที่อดีตนางงามจักรวาล “นาตาลี เกลโบว่า ประกาศถอนตัวจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 40 ปีโลโซ “เสก” เพราะรู้สึกไม่สบายใจเเละไม่สะดวกใจที่จะร่วมงาน เนื่องไม่ทราบกระเเสข่าวก่อนหน้านี้ว่าครอบครัวของอีกฝ่ายกำลังมีปัญหากัน และนาตาลียังบอกอีกว่าจะไม่ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของร็อคเกอร์ดัง ที่จะมีขึ้นในต้นเดือนหน้าด้วย ร็อคเกอร์ก็บอกว่าเอาอยู่ ยังไง”นาตาลี”มาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยอย่างแน่นอน อุ๊ต๊ะ !! งานนี้หลายคนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้น ใครพูดจริง ใครมโน ????? อันนี้สยามดาราก็บ่ฮู้หรอกว่าใครพูดจริงหรือใคร มโน รู้แต่เพียงว่าทั้งคู่พูดจาจริงจังมากๆโดยเสกบอกว่า “นาตาลี”เขาไม่ได้ถอนตัว จะเล่าให้ฟัง เราไปถึงเกาะสีชังกำลังจะข้ามเรือ สปอนเซอร์ขอให้เลื่อนถ่ายไปก่อนได้ไหม เขาวุ่นวาย เราก็สุภาพบุรุษได้อยู่แล้ว เดี๋ยวพี่ไปเที่ยว…

 • ยองๆเปลือยเลื้อยเซ็กซี่..”มีสซาร่า”สยิวรายวัน

  ยองๆเปลือยเลื้อยเซ็กซี่..”มีสซาร่า”สยิวรายวัน

  ช่างขยันอวดของดีโชว์ความเซ็กซี่เลยจ้า อั้ยย๊ะ !! เอื๊อก .. น้ำลายไหล เลือดกำเดาทะลักไปกะเธอ เอ้อเฮ้อเซ็กซี่เบ่อเร้อเบ่อร้า แจกแทบจะทุกวันเลยจ้า”ซาร่า”มาลากุล เลน ที่ไม่ว่าอยู่ฮอลีวู้ดหรือไทยเเลนด์ ซาร่าก็เอาใจเเฟนๆให้ได้ตะลึงตึงเปี้ยวกันได้ตลอดเวลา อ้อ .. เธอกระซิบมาว่า อย่าๆๆ เข้าใจ”ซาร่า”ผิดว่าเป็นโรคจิตชอบโชว์นะฮ่ะ เพราะทีเห็นเปลือยยยยๆแบบนี้ อันที่จริงเพื่องานต่างประเทศค่าาาาา ————- ขอบคุณที่มา : สยามดารา ————-

 • เจมี่ บูเฮอร์ สยิวต่อเนื่อง อัพอึ๋ม 400cc เตรียมโชว์รอบ 3

  เจมี่ บูเฮอร์ สยิวต่อเนื่อง อัพอึ๋ม 400cc เตรียมโชว์รอบ 3

  คอนเฟิร์มแล้วว่าเร็ว ๆ นี้มีโปรเจคโชว์ของดีอวดสื่ออีกครั้งแน่นอน!! สำหรับอดีตนักแสดงชื่อดัง “เจมี่ บูเฮอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะลงทุนขึ้นเขียงเป็นครั้งแรกในชีวิต ให้คุณหมอช่วยอัพอึ๋มจากสาวจอแบนกลายเป็นสาวทรงโต ก่อนจะโพสต์ภาพถ่ายชวนซี๊ดลงอินสตาแกรมเพื่อเช็คเรตติ้ง!! แถมงานนี้สาวเจมี่ได้เผยอีกด้วยว่า สาเหตุหลักที่อัพไซส์นั้นเป็นเพราะตั้งใจไว้ตั้งแต่สมัยเข้าวงการแล้ว และไม่ได้ต้องการสร้างกระแสอย่างที่หลายคนคิด ก่อนบอกตอนนี้ยังไม่พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่เต็มสตรีม… ล่าสุดเห็นว่าเราไปทำหน้าอกมาแล้ว ? “ใช่ค่ะ เจมี่ทำมาเกือบ ๆ สองอาทิตย์แล้ว ตอนนี้ก็รู้สึกดีรู้สึกแฮปปี้มากค่ะ เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลยจริง ๆ” เพราะอะไรทำไมจู่ ๆ เราถึงได้ตัดสินใจทำหน้าอก ? “เจมี่คิดไว้นานแล้วค่ะ คิดไว้ตั้งแต่ตอนอายุ 18 – 19 แล้วว่าเจมี่จะทำ เผอิญว่าช่วงนั้นเจมี่กังวลว่ามันจะเป็นอันตรายหรือเปล่าก็เลยพับโครงการไปก่อน จนกระทั่งมาถึงช่วงนี้ค่ะ” ขนาดหน้าอกที่เราทำไปตอนนี้คือเท่าไหร่ ? “ไม่ใหญ่มากค่ะ ประมาณ 400cc.” พอเราไปอัพไซส์แบบนี้หลายคนก็เลยตั้งแง่ว่าเราอยากจะสร้างกระแสหรือเปล่า ? “อืม…เจมี่เชื่อว่าถ้าแค่สร้างกระแสคงไม่มีใครยอมเจ็บถึงขนาดนี้หรอกค่ะ” แต่พอทำเสร็จก็เห็นว่าในอินสตาแกรมเรามีการถ่ายภาพค่อนข้างหวือหวาลงด้วย ? “ก็มีนิดนึงค่ะ…

 • เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผงาดอีกครั้งแหวกร่องอกโชว์เซ็กซี่

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผงาดอีกครั้งแหวกร่องอกโชว์เซ็กซี่

  เจนี่ โสดแบบสวย ๆ กลับมาผงาดอีกครั้ง ล่าสุดมากับชุดโชว์ร่องอกสุดเซ็กซี่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ต้องยกตำแหน่งให้เธอเป็นนางเอกสาวจอมอึด เพราะไม่ว่าจะเจอมรสุมข่าวร้าย ๆ ถาโถมเข้ามาสักเพียงใด เจนี่ ยังคงตั้งรับตั้งหลักได้ดี อาจจะมีที่บางครั้งเธอเซ ๆ ไปบ้างแต่เวลาจะเป็นตัวช่วยเยียวยาหัวใจให้แข็งแรงกลับมาเป็น เจนี่ นางเอกสาวสุดฮอตได้อีกครั้ง ล่าสุด เจนี่ ได้โพสต์ภาพตัวเองสวมชุดราตรีสีเขียวแหวกร่องอกคว้านลึกไปถึงสะดือ เรียกว่าเป็นชุดสุดแซ่บสุดเซ็กซี่มากจริง ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์บอกว่าชุดดังกล่าวเธอไปร่วมงานครบรอบ 20 ปี Elle งานนี้กดไลค์ให้กับชุดเจนี่เป็นร้อยครั้งเลยทีเดียว เพราะเธอกลับมาผงาดเป็นสาวสวยสดใสที่พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจที่จะสู้กับงานและข่าวในวงการบันเทิง มนต์เสน่ห์ของเจนี่ กับชุดแหวกร่องอก

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค

entertain.Bkkclub.net