• เป๊ะเว่อร์ ! ปอย ตรีชฎา ถ่ายแฟชั่นสุดเปรี้ยว ลงปก Pheromone

  เป๊ะเว่อร์ ! ปอย ตรีชฎา ถ่ายแฟชั่นสุดเปรี้ยว ลงปก Pheromone

  เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้สาวประเภทสองหลายคน สวยกันมากเลยนะคะ ทำเอาหนุ่มแท้หลายคนเป็นอันต้องมองไม่คาดสายตาเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสวยเหมือนผู้หญิงร้อยเปอร์เซนต์แล้วนั้น ความน่ารัก อ่อนโยนก็ไม่แพ้สาวคนอื่น ๆ จริง ๆ ค่ะ แต่ถ้าพูดถึงสาวประเภทของในบ้านเรา ที่มีผลงานโกอินเตอร์มากมาย ก็คงจะหนีไม่พ้น สาวปอย ตรีชฎา นะคะ เพราะล่าสุดปอย ก็ได้ร่วมถ่ายแฟชั่นกับทางนิตยสาร Pheromone ฉบับเดือนกรกฎาคม ในคอนเซปต์สวยหรู แหม๊ งานนี้เป๊ะซะยิ่งกว่าเป๊ะอีก เพราะเสื้อผ้าหน้าผมทางทีมงานก็ประโคมให้ปอย ออกมาสวยที่สุดเลยหล่ะค่ะ งั้นตอนนี้ igossipy.com ก็ไม่รอช้า ขอเก็บภาพในแฟชั่นจากนิตยสาร Pheromone ฉบับเดือนกรกฎาคม มาฝากเพื่อน ๆ กันนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาชมกันเลยจ้า

 • สุดร้อนแรง ! เยอึน Wonder Girl เดบิวท์เดี่ยวกับ MV ทีเซอร์ถอดทีละชิ้น

  สุดร้อนแรง ! เยอึน Wonder Girl เดบิวท์เดี่ยวกับ MV ทีเซอร์ถอดทีละชิ้น

  สุดร้อนแรง ! เยอึน Wonder Girl เดบิวท์เดี่ยวกับ MV ทีเซอร์ถอดทีละชิ้น ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ Wonder Girl เลยจ้า เมื่อหนึ่งในสมาชิกของวงอย่างสาว เยอึน เตรียมตัวที่จะเดบิวท์ในฐานะนักร้องเดี่ยวเร็วๆ นี้ โดยทางต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ปล่อยเอ็มวีทีเซอร์ของเยอึนออกมาเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2014 ในนามของ HA:TFELT ซึ่งเป็นชื่อที่สาวเยอึนใช้ในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยมินิอัลบั้มของเธอมีชื่อว่า “Me?” ส่วนเอ็มวีทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นว่าเยอึนกำลังถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น จนเหลือเพียงแค่เสื้อในสีดำตัวเดียว จากนั้นเธอก็ถอดเสื้อในออกเพื่ออาบน้ำ งานนี้ทำเอาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวเยอึนเซ็กซี่มากๆ และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ที่มา kpop.youzab

 • ทาทา ออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เล่าความรู้สึกวินาทีแรกที่พบกัน

  ทาทา ออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เล่าความรู้สึกวินาทีแรกที่พบกัน

  ทาทา พี่หมอ ออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เล่าความรู้สึกวินาทีแรกที่พบกัน จนถึงวินาทีสุดท้าย ที่ถูกขอแต่งงาน ! ขึ้นชื่อว่าคู่กันแล้ว คงไม่แคล้วกันจริง ๆ นะคะ สำหรับนักร้องสาวอย่าง “อมิตา ทาทา ยัง” และ “พี่หมอ ฉัตรอดุลย์” โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ทาทา ก็ได้เปิดเผยข่าวดี โดยเธอ และ พี่หมอ ได้เข้าพิธีวิวาห์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกันที่ โรงแรมศรีพันวา จังหวัด ภูเก็ต กัน โดยในงาน พี่หมอก็ทำซึ้งให้ทาทา ประทับใจไว้หลายอย่างเลยทีเดียว โดยในวันนี้ ทาทา และ พี่หมอ ก็จะจัดงานอีกครั้งที่กรุงเทพฯ แต่ก่อนจะเปิดใจกับบรรดาสื่อมวลชนนั้น เธอก็มาร่วมเล่าเหตุการณ์ประทับใจ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ พูดถึงความรู้สึกแรกที่ได้รู้จักกัน รัก ๆ…

 • ดวงงานไม่มีตก!! “เจนี่” ลุกนุ่งสั้นจุ๋ด!! อวดเชฟแซ่บกระแทกกำเดา!

  ดวงงานไม่มีตก!! “เจนี่” ลุกนุ่งสั้นจุ๋ด!! อวดเชฟแซ่บกระแทกกำเดา!

  แม้เรื่องหัวใจกับคุณคุณสามี “เอ๋ ชมน์สวัสดิ์” ตอนนี้จะอยู่ในสถานะคลุมเครือ แต่เรื่องงานของสาว “เจนี่ อัศวเหม” ไม่มีหดหาย ทั้งละคร เรื่องเสน่หาสัญญาแค้นที่เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ ต่อด้วยละคร “มาเฟียเลือดมังกร” ที่กำลังถ่ายทำอย่างขมักเขม้น ล่าสุดก็ได้โดดโชว์เชฟสุดแซ่บให้กับนิตยสาร MARS ให้ได้ซี๊ดกันเล็กๆ ในมาดสาวเซ็กซี่ทันสมัย มาในชุดกระโปรงสั้นจุ๋ด โชว์บราสวย เผยแผ่นหลังขาวเนียน มาพร้อมลีลาการโพสต์แบบเริ่ดๆ เชิดๆ สไตล์ “มาดามเจนี่” ขอบคุณภาพจาก magazinedee, นิตยสารMARS ที่มา : tnews.co.th

 • สุกี้ สุโกศล-จีน กษิดิศ ตั้งคำถาม…เกิดอะไรกับวงการเพลงไทย ?

  สุกี้ สุโกศล-จีน กษิดิศ ตั้งคำถาม…เกิดอะไรกับวงการเพลงไทย ?

  ถ้ามีการทำโพลล์ความน่าเบื่อของวงการเพลงไทยในแต่ละยุคสมัย คาดว่ายุคปัจจุบันน่าจะติดอยู่อันดับต้น ๆ เพราะภาพรวมวงการมีผลงานออกมาน้อยและซ้ำ เพลงที่ออกมาแล้วฮิต ๆ กันอยู่นั้นก็เป็นเพลงประกอบละครที่ดังเพราะละครซะส่วนใหญ่ เพลงที่ดังได้ด้วยตัวเพลงจริง ๆ นั้นหาได้ยากขึ้นทุกวัน เทคโนโลยีล้ำสมัย โซเชียลมีเดียหลายช่องทางก็ไม่ได้ช่วยให้เราได้เห็นได้ยินอะไรที่แตกต่างไปจากที่เคยนัก มีนักร้องเกิดขึ้นมามากกว่าศิลปิน …ไร้สีสัน ขาดชีวิตชีวา คุณคิดว่าปัญหาของวงการเพลงไทยคืออะไร? กมล สุโกสล แคลป์ป หรือ สุกี้ ศิลปิน โปรดิวเซอร์ และผู้ก่อตั้งค่ายเบเกอรี่มิวสิคยิงคำถามใส่คนสัมภาษณ์ ก่อนที่เขาจะแสดงความเห็นว่า “ส่วนตัวผมมองว่าเพลงยุคนี้ไม่ดี มันไม่มีความตั้งใจ ฉาบฉวย ไม่มีความตั้งใจ” เขายิงตรงประเด็นก่อนจะอธิบายว่า พูดถึงปัญหาของวงการเพลงไทยตอนนี้ ถ้าถามใครว่าปัญหามาจากไหน ทุกคนตอบว่า การดาวน์โหลดละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่มีคนซื้อของแท้ แต่นั่นเป็นแค่ปลายเหตุ ไม่มีใครพูดถึงต้นเหตุของปัญหาคือคนทำเพลงไม่ตั้งใจทำงาน ไม่มีใครพูดถึงว่า The music is bad วงการเพลงมันโง่ มันชอบดูถูกคนฟัง เดี๋ยวนี้มันเห็นหมด…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูทั้งหมด

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค

entertain.Bkkclub.net