• “โจอี้ บอย”ขนทัพศิลปินระเบิดความมันส์ปะทะลมหนาว

  “โจอี้ บอย”ขนทัพศิลปินระเบิดความมันส์ปะทะลมหนาว

  ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “Chiang dao fin fun fest” (เชียงดาว ฟิน ฟัน เฟส) ดนตรีเฟสติวัล กอดลม ห่มหมอก ที่อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ โดยมี กฤชภณัฏฐ์ ภัทร์วราสิทธิ์ ผู้จัดงานขึ้นกล่าวเปิดงาน พร้อมกับนายอำเภอจังหวัดเชียงดาว บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทัพศิลปินจัดกันมาแน่นเต็มเหนี่ยวโต้ลมหนาวกันอย่างไม่สะท้าน เริ่มต้นจาก “ลุลา”ที่มาเปิดเวทีด้วยความสดใสสไตล์ชิลล์ๆ เรียกเหงื่อกันไปเบาๆ จากนั้นขยับเลเวลมาที่ “Jetset’er”ที่ทั้งร้องทั้งเต้นกันไม่หยุด ด้าน “ตู่ ภพธร” แค่ก้าวขาขึ้นเวทีก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ มากมาย ก่อนจะเร่งเครื่องสตาร์ทความมันส์กันแบบไม่มีเบรกกับ ดาEndorphine, Musketeers , Big Ass , Paradoxและมาพีคสุดๆ กับ “โจอี้บอย ก้านคอคลับ” ปิดท้ายความมันส์ด้วย Tattocolour เรียกว่างานนี้มันโต้รุ่งปะทะลมหนาวกันถึงตี 4 เลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้โซนสำหรับขาดริ้งค์ “ฟินบาร์” โดยมี “ดีเจฟ้าใส” มาร่วมเปิดแผ่น และยังมีตลาดนัดไอเดีย ร้านอาหารและสินค้าพื้นเมือง เรียกว่างานนี้ ฟิน ฟัน…

 • ‘อ้อม’ ประเดิมงานผู้จัด ส่ง‘ตูมตาม-วิว’ลงละคร ‘เงาใจ’ – โหมโรง

  ‘อ้อม’ ประเดิมงานผู้จัด ส่ง‘ตูมตาม-วิว’ลงละคร ‘เงาใจ’ – โหมโรง

  ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดละครครั้งแรก สำหรับ อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล โดยนำละครแนวโรแมนติกดราม่า “เงาใจ” จากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา โดยฝีมือของผู้กำกับชั้นครู พิศาล อัครเศรณี “เงาใจ” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม 2 คนที่เป็นฝาแฝดกัน แต่แฝดน้องดันโชคร้ายต้องใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ทรมานไปตลอดชีวิต แฝดพี่เลยต้องปลอมตัวเป็นแฝดน้องเพื่อสืบหาคนร้ายตัวจริง แถมยังต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับหญิงสาวที่เป็นภรรยาของน้องชาย ด้วยความใกล้ชิดสนิทสนมก็เลยก่อเกิดเป็นความรักขึ้นมา งานนี้เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของพระ-นางคู่ขวัญ ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง และ วิว-วรรณรท สนธิไชย แถมยังได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมสร้างความสนุกให้ละครครบอรรถรสมากขึ้น อาทิ นาวิน เยาวพลกุล, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ฯลฯ ช่วงนี้เรามาคุยกับนักแสดงกันบ้างดีกว่า เริ่มที่พระ-นางของเรื่อง ตูมตาม-ยุทธนา พระเอกมาดเท่ รับบท “รุทร/วาทิต”…

 • ‘พิตต้า’ สวย เซ็กซี่ เสน่ห์คงที่ ไม่เคยลด!

  ‘พิตต้า’ สวย เซ็กซี่ เสน่ห์คงที่ ไม่เคยลด!

  ถ้าเอ่ยถึงนักแสดงสาวหน้าคม นัยน์ตาแขกสุดเซ็กซี่ยังไงก็ต้อง ยกให้ “พิตต้า ณ พัทลุง” ที่จะผ่านไปกี่ปีความสวยเซ็กซี่ก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนฝีมือการแสดงในบทนางร้ายสุดขีดในละครหลาย ๆ เรื่อง ก็ทำเอาผู้ชมถึงกับอยากมอบเปลือกทุเรียนให้ไม่น้อย วันนี้ “ดาวต่างมุม” เลยชวนสาวพิตต้ามานั่งพูดคุย สบาย ๆ ถึงการทำงานในวงการบันเทิงที่นับนิ้วไปมาก็เข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ที่สำคัญความรักกับแฟนหนุ่มข้าราชการที่ชื่อ “อ๊อฟ” ก็คบหาดูใจกันมา 9 ปี หลายคนก็ลุ้นว่าเธอจะมีข่าวดีเรื่องวิวาห์หรือยัง ทั้งหมดนี้สาวพิตต้าเปิดใจให้ฟังทั้งหมดติดตามกันเลยจ้า ย้อนถึงจุดเริ่มต้นเข้าวงการที่มาจากประกวดวีเจ แชนแนลวีไทยแลนด์ให้ฟังนิดนึง? “ตอนนั้นต้าเพิ่งอายุ 19 ปีค่ะ (ยิ้ม) ไม่ได้อยากลองประกวดอะไรเลย เราไม่ใช่เด็กสายการแสดงออก แต่ว่าเพื่อนสนิทมาหาต้าที่บ้าน ให้ช่วยอัดวิดีโอให้เค้าจะส่งเทปนี้ไปประกวดวีเจที่แชนแนลวีไทยแลนด์เราก็ทำให้ สุดท้ายเค้าบอกให้ไปเป็นเพื่อน เราก็โอเคไปกัน 3 คน มีต้า เพื่อน และแฟนเค้า นั่งดูคนประกวดไปเตรียมสคริปต์มาอย่างดี มาเจอพี่วุ้นเส้น-วิริฒิพา…

 • ถึงฝรั่งเศส! ‘ชมพู่’ เกาะขอบรันเวย์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค เล็งชุดเจ้าสาว

  ถึงฝรั่งเศส! ‘ชมพู่’ เกาะขอบรันเวย์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค เล็งชุดเจ้าสาว

  ลายเป็นว่าที่เจ้าสาวที่โดนจับตามองมากที่สุด ว่างานวิวาห์ของเธอจะเป็นอย่างไร สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดเจ้าสาวของแฟชั่นไอคอนสาวไทยคนนี้ จะเก๋ไก๋ เจิดจรัสแค่ไหน ล่าสุด นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ และไทยรัฐทีวี เกาะติดภารกิจการพาแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต บินลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ชมแฟชั่นโชว์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีคที่สุดแห่งความงามของโลกแฟชั่น สัมผัสความตระการตาและประณีตในการแสดงผลงานของดีไซเนอร์มากความสามารถจากหลากหลายแบรนด์ดัง โดยสาวชมเองก็ตั้งใจไปหาแรงบันดาลใจสำหรับชุดเจ้าสาวของเธอถึงขอบรันเวย์ งานนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดนำภาพความเก๋ของสาวชม ก่อนลัดฟ้าถึงฝรั่งเศสมาฝากกัน (ขอบคุณภาพจาก นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) ร่วมติดตามการเดินทางครั้งใหม่ของ ชมพู่ อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนนี้ได้ ที่นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ www.lofficielthailand.com และ facebook.com/lofficielthailand Instagram : lofficielthailand…

 • เปิดใจ ‘กรีน-ปิยภูมิ’ หนุ่มมาดเข้ม กับเส้นทางเพลง

  เปิดใจ ‘กรีน-ปิยภูมิ’ หนุ่มมาดเข้ม กับเส้นทางเพลง

  เปิดใจ ‘กรีน-ปิยภูมิ’ หนุ่มมาดเข้ม กับเส้นทางเพลง ที่ไม่ธรรมดา กว่าจะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง หนุ่ม “ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล” หรือ “กรีน กามิกาเซ่” ศิลปินน้องใหม่จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ก็ผ่านอุปสรรคมานับไม่ถ้วน จนวันนี้ได้เป็นศิลปินแบบเต็มตัว แถมยังได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ อย่าง “เนโกะจัมพ์” หลายต่อหลายครั้ง และมีซิงเกิ้ล “รักไม่ให้เธอพัก ” เป็นของตัวเอง วันนี้คอลัมน์หนุ่มฮอตหนุ่มฮิพ ไม่พลาดคว้าตัวหนุ่ม “กรีน” มานั่งจับเข่าคุยเปิดใจแบบหมดเปลือกว่ามีที่มาที่ไปยังไง วันนี้ถึงได้ขึ้นมาเป็นขวัญใจสาว แนะนำตัวหน่อย? “สวัสดีครับ ผมชื่อ “กรีน” ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล อายุ 17 ปีครับ ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติทรีนีตี้” ข่าวว่ามีฉายาว่า “ไอ้เขียว” ได้มายังไง? “เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนเป็นคนตั้งให้ครับ อินสไปเรชั่นมาจาก เดอะฮัค มนุษย์ตัวเขียวบ้าพลังครับ (หัวเราะ)…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ดูหนัง >

ทีวีอัพเดท

มิวสิค


entertain.Bkkclub.net